Đầu tư Movenpick Resort nơi chọn mặt gửi vàng

Movenpick Resort Phú Quốc tổng hòa các yếu tố đem lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, theo đó 3 ưu thế lớn nhất gồm: vị trí đắt giá, thiết kế độc đáo hoàn toàn nhìn thấy biển và thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Movenpick Resort có vị trí đắt giá tại một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi đây có khí hậu ôn hòa thích hợp để du khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc


Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn cao cấp đáp ứng linh hoạt các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villa Phú Quốc Resort được thiết kế sang trọng, hiện đại pha lẫn nét kiến trúc địa phương. 100% các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và các phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển và nhìn thấy biển, mang đến trải nghiệm ấn tượng về sự gần gũi, thân thiện với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Movenpick Resort Phú Quốc  được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Bề dày kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng, hội viên thân thiết của Movenpick sẽ đảm bảo cho Movenpick Phú Quốc Resort luôn đạt tỷ suất khai thác cao nhất, cũng như đảm bảo cho khu nghỉ dưỡng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc

Ngoài những ưu thế nói trên, điểm đặc biệt quan trọng để các nhà đầu tư quyết định “chọn mặt gửi vàng” ở dự án này là chính sách đầu tư hết sức linh hoạt. Đầu tư vào Movenpick VillaMovenpick Condotel, nhà đầu tư vừa có thể ở tại ngôi nhà thứ hai trong thời gian 180 ngày/năm, vừa được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có chính sách bảo lãnh ngân hàng giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn vốn và gia tăng giá trị tài sản.

Nếu ở những dự án khác khả năng sinh lời trung bình 8% nghĩa là nhà đầu tư mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Phú Quốc Resort với những ưu thế vượt trội chắc chắn sẽ mang đến khả năng sinh lời gấp đôi, thậm chí là gấp ba mức bình quân, cho phép nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào Movenpick Resort Phú Quốc.

Xem thêm: Condotel Movenpick Resort Phú Quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: