Khả năng sinh lời khi đầu tư vào Movenpick Phú Quốc

Hiện nay thị trường bất động sản đang biến động rất mạnh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng mọc lên rất mạnh mẽ tại các khu vực phía nam. Dự án Movenpick Phú Quốc được tập đoàn MIK Group kết hợp cùng công ty Hòa Bình xây dựng trên đảo "Ngọc" Phú Quốc nơi có tiềm năng du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với khí hậu cận xích đạo mang lại cho Movenpick Phú Quốc Resort có được không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất khi trong năm có tới hơn 240 ngày nắng trong 1 năm.

Movenpick Resort Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Movenpick Phú Quốc


Movenpick Phú Quốc Resort thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bãi Ông Lang với đường bờ biển dài, một trong những bãi biển nổi tiếng và hình thành BĐS nghỉ dưỡng cuồng nhiệt bậc nhất tại nước ta. Movenpick Phú Quốc có tổng diện tích 22 ha bao gồm khu khách sạn, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Khu biệt thự 50 căn và 80 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) sẽ được đưa ra thị trường dành cho những nhà đầu tư thứ cấp. tất cả những căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự vẫn được điều khiển bởi tập đoàn Movenpick. chủ đầu tư xác nhận thuê lại tất cả các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. các chủ chiếm hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm.

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng tới. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort sẽ đem lại cho khách du lịch vẹn toàn mong muốn về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn thế giới, góp phần quảng cáo du lịch của khu bờ Tây của đảo Phú Quốc gây dựng trở nên khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Movenpick Phú Quốc do những kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế thiết kế theo phong cách vượt bâc, tiên tiến pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều kênh biển và nhìn thấy bờ biển lung linh.

Xem thêm: Chính sách bán Movenpick Phú Quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: