Movenpick Phú Quốc cơ hội đầu tư năm 2017

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort được phát triển bởi chủ đầu tư MIK Group với nguồn lực tài chính mạnh và kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước. Movenpick Phú Quốc là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với các căn hộ khách sạn và khu nghỉ dưỡng biệt thự 5 sao với đầy đủ các tiện ích làm hài lòng du khách

Movenpick Resort Phú Quốc

Tự nhiên ban tặng cho Phú Quốc sức hấp dẫn mê hồn ,cảnh sắc tuyệt hảo , khí hậu trong lành mát mẻ và thoải mái dễ chịu quanh năm. Ngoài ra Movenpick Phú Quốc còn thừa hưởng những bãi biển dài, cái trắng muốt , nước tại vắt , sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những cắp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay một chuyến đi nghỉ dưỡng hưởng thụ cho cả gia đình.

Ở Phú Quốc có rất nhiều các Resort thừa hưởng các bãi biển riêng. sản phẩm Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang hot nhất ở Phú Quốc. Hơn 136 dự án triển khai ở Phú Quốc nhưng sản phẩm Movenpick Resort Phú Quốc vẫn có sức hấp dẫn , vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm khác . Mang thiết kế Thụy Sỹ pha lẫn các nét truyền thống tạo nên cho dự án những nét đặc trưng riêng. Với 250 căn hộ khách sạn , 100 căn nghỉ ngơi , 50 căn villa . ngoài ra với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và tận hưởng còn lại hãy để Movenpick Phú Quốc chăm lo thay bạn.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Xem thêm: Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Hiện giờ Phú Quốc đang mọc lên hơn 136 sản phẩm , tổng quy mô 5110ha với số tiền 1400 tỷ tập trung đông đảo vào du lịch . Phú Quốc đang là một” tổ hợp công trường xây dựng” đáp ứng phát triển ngành” công nghiệp giả trí, hưởng thụ ,nghỉ dưỡng “ của đảo, với nhiều dự án lớn cỡ quốc gia như Movepick Resort Phú Quốc trong khu vực và toàn cầu.

Nhất định trong 1 thời kì không xa Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm . ở này phải kể đến 1 phần công sức lớn của dự án Movenpick Resort Phú Quốc một trong các sản phẩm đông đảo quy hoạch lên Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu tại và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: