Tương lai cho du lịch tại Phú Quốc

Huyện đảo Phú Quốc đó là thiên đường nghỉ dưỡng của VN với tiềm năng hình thành du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch nước ta, năm 2016, Đảo Ngọc đón 1,45 triệu khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, tương tự với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch đạt 8.920 tỷ đồng, ở mức cao so với đa dạng trung tâm du lịch của Việt Nam.

Dự kiến đến năm 2020, Phú Quốc có thể đón tới 3 triệu vị khách trong nước và quốc tế. lượng khách thăm quan tăng cao đòi hỏi Phú Quốc cần phải có các quan trọng sách cải thiện và gây dựng du lịch hạ tầng của vùng lân cận. đặc biệt khi phát triển thành Đặc khu kinh tế – hành chính thứ nhất của Việt Nam, Phú Quốc sẽ nhận được đa dạng ưu đãi chuyên biệt từ phía chính phủ. Đây sẽ là gần duy nhất của Việt Nam được miễn thị thực cho khách nước ngoài trong vòng 30 ngày, tạo nền tảng hút vị khách quốc tế cho đảo ngọc.

Movenpick Phú Quốc

Chính sách phát triển du lịch của Phú Quốc


Chính sách thu hút các nhà đầu tư BĐS đó là Phú Quốc được tư nhân hóa các Khu đô thị đầu cơ công, cho phép nhận vốn đầu cơ từ nước ngoài và không bị mất thời gian trong vấn đề chờ duyệt vốn công. Hơn nữa, ở Phú Quốc cũng áp dụng quan trọng sách hạn chế trừ 50% thuế thu nhập cá nhân cho cả người VN – người nước ngoài, chính sách thu nhập doanh nghiệp chỉ 10% ( miễn thuế trong 4 năm và làm ít 50% trong 9 năm tiếp theo).

Với những ưu đãi k nhỏ từ phía chính phủ, những Khu đô thị bất động sản ở Đảo Ngọc đang được TĐ triển khai thần tốc với hy vọng có thể đưa vào điều khiển trong thời gian sớm hàng đầu. Căn cứ theo báo cáo của công ty tư vấn CBRE VN, trong 5 năm tới, nguồn cung khách sạn 5 sao k nhỏ sẽ nâng tổng công xuất phòng khách sạn 5 sao lên hơn 6000 phòng để đáp ứng Số lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày một đông. Theo đà phát triển này, Phú Quốc sẽ có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong 5 năm tiếp theo.

 

Movenpick Resort Phú Quốc

Khai thác khả năng phát triển du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, đa dạng ông không nhỏ BĐS đã đón đầu định hướng phát triển, cho ra đời đồng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea dự án condotel Phú Quốc… những Khu đô thị bất động sản trên đều được triển khai bởi những TĐ bất động sản không hề nhỏ như Sun Group, Vingroup, CEO Group, MIK Group với cam kết sinh lời từ 9 – 10%/năm. chuyên là Khu đô thị Movenpick Resort do MIK Group triển khai có cam đoan sinh lợi nhuận cao top 1 đó là 10%/năm. Movenpick Phú Quốc được dự đoán sẽ đó là nền tảng vững chắc để MIK Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi những khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ là vị trí quy tụ nhiều sản phẩm BĐS 5 sao top 1 Việt Nam. tiềm lực du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách đầy đủ tiện ích nhất để thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch VN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: